BẢO DƯỠNG XE TẢI ĐÚNG CÁCH-BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

Chiếc xe tải “vợ hai” của bạn đang tiềm ẩn nguy cơ bị hư hỏng do chủ nhân của nó không biết cách bảo dưỡng xe tải đúng cách. Hư hỏng đó có thể nặng, nhẹ tuỳ theo mức độ “lười” bảo dưỡng của chủ nhân. Tuy nhiên về lâu về dài, việc này hoàn toàn không tốt. Bảo dưỡng xe tải đang trở thành một trong những việc làm cần thiết để khách hàng có thể bảo vệ chiếc xe của mình tránh lại những hư hỏng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, việc bảo dưỡng cũng cần phải tuân theo những quy tắc, những quy trình để tránh mắc phải những sai lầm.

Nếu bạn bảo dưỡng xe tải đúng cách sẽ giúp chiếc xe của bạn được sử dụng bền lâu hơn. Vậy làm thế nào để tránh mắc phải những sai lầm khi bảo dưỡng xe tải. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

1. Nắm thật vững các thông tin về chiếc xe tải của mình

Để sở hữu một chiếc xe tải chính hãng, bạn phải nắm thật rõ các thông tin về xe. Khi xe được đưa đi bảo dưỡng, bạn phải biết được chiếc xe của mình hư hỏng ở bộ phận nào. Nếu nắm kĩ hơn bạn sẽ biết được nguyên nhân hư hỏng của xe để tự mình xử lí (nếu có thể).

Hãy là người mua hàng thông minh khi lựa chọn xe tải, việc mua xe ban đầu cũng rất quan trọng giúp bạn hiểu rõ về xe.  Bạn muốn biết rõ các thông tin về xe khi sở hữu hãy nghiên cứu thật kĩ, có thể trao đổi thêm với bạn bè.

XE TẢI ISUZU KR750

2. Tới định kỳ nên đưa xe đi bảo dưỡng

Mỗi chiếc xe tải mới khi mua đều có một sổ bảo dưỡng và bảo hành. Khi đến thời kỳ bảo dưỡng của xe, bạn nên đưa xe đến xưởng dịch vụ để được tiến hành kiểm tra. Khi bạn đưa xe đi bảo dưỡng định kỳ, đúng hẹn sẽ kịp thời phát hiện ra các lỗi hư hỏng, giải quyết những sự cố, tránh các chi phí phát sinh.

Nếu bạn sử dụng xe trong thời gian quá dài mà không đưa xe đi bảo dưỡng như vậy sẽ làm xe bị hư hỏng nặng. Bảo dưỡng xe tải chính là liều thuốc an toàn để bảo vệ chiếc xe của bạn tránh được những hư hỏng. Đôi lúc trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không thấy xe bị hư hỏng gì nhưng đến khi đưa xe đến trạm thì xe đã bị rất nhiều lỗi hư hỏng.

Dịch vụ | ISUZU VIETNAM

3. Đưa “dế” đến trạm bảo dưỡng xe tải uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xưởng dịch vụ khác nhau. Một xưởng dịch vụ uy tín thì có một đội ngũ thợ lành nghề, kiểm tra chính xác. Hệ thống máy móc tiên tiến dễ dàng phát hiện những lỗi hư hỏng của xe.

Bạn hãy thử khảo sát các trạm bảo dưỡng uy tín trên thị trường, hãy đưa xe đến đó để được đội ngũ kỹ thuật tiến hành kiểm tra và phát hiện kịp thời các lỗi hỏng của xe.

Đó chính là một số điều mà bạn cần nên nhớ khi tiến hành bảo dưỡng xe tải. Việc bảo dưỡng đúng quy trình sẽ giúp chiếc xe của bạn được sử dụng dài lâu hơn.

Khi có nhu cầu bảo dưỡng xe tải, hãy đưa xe ngay đến xưởng dịch vụ của các đại lý xe tải để bảo dưỡng hoặc Gara bảo dưỡng xe tải. Tại các địa chỉ này luôn đáp ứng được:

+   Sở hữu đội ngũ thợ, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa.

+   Hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại nhanh chóng phát hiện được các lỗi hỏng của xe.

+   Tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong việc hỗ trợ khách hàng.

+   Thủ tục bảo dưỡng nhanh chóng, đơn giản.

+   Giao xe đúng hẹn theo yêu cầu.

Chương trình trưng bày xe, phụ tùng, sữa chữa và lái thử xe tải Isuzu | ISUZU TRUNG SƠN - ĐẠI LÝ XE THƯƠNG MẠI ISUZU I-TRUCKS

Hãy bảo dưỡng “người đồng hành “của mình một cách khoa học nhất để chiếc dế yêu của bạn luôn được bảo vệ và sử dụng bền lâu với thời gian. Vì một chiếc xe tải tốt sẽ giúp cho hiệu quả công việc của bạn không ngừng tăng lên. Do đó, hãy bảo vệ chiếc xe của mình ngay từ hôm nay.

————————–

NHAN HOA MOTOR
Add: Cụm CN ô tô Nguyên Khê, Quốc lộ 3, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
HOTLINE: 1800888979
Mail: donglanhnhanhoa@gmail.com
Web: https://nhanhoamotor.vn
FB: https://www.facebook.com/nhanhoamotor

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *