CƠ SỞ ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

CƠ SỞ ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT TẠI MIỀN BẮC

Đóng thùng xe tải là một nhu cầu thiết yếu hiện nay của người dùng. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, NHAN HOA MOTOR chuyên nhận đóng thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn theo yêu cầu, tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tương ứng như: đóng thùng xe tải đông lạnh, thùng bảo ôn, phụ kiện xe và thùng xe… Chúng tôi tự hào là cơ sở đóng thùng xe tải chất lượng cao nhất miền Bắc.

Trong những năm qua NHAN HOA MOTOR được biết đến là một trong những nhà cung cấp, sản xuất thùng xe tải hàng đầu miền Bắc. Đối tượng khách hàng chủ lực chính là ngành vận tải hàng hóa, đặc biệt là ngành hàng nông sản, thủy sản, kem và rau củ quả… Các sản phẩm đòi hỏi yêu cầu cao về khả năng bảo quản trong quá trình vận chuyển, độ bền và chất lượng cao.

Đóng thùng xe tải đông lạnh

Thùng đông lạnh là sản phẩm chiến lược nhất hiện nay trên thị trường của Nhân Hòa, với thiết kế đa dạng, đủ loại trọng tải cho các dòng xe khác nhau. Nếu có nhu cầu hoặc đang thắc mắc về việc đóng thùng xe tải, hãy liên hệ với NHAN HOA MOTOR để được tư vấn cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Xe tải thùng đông lạnh có kiểu dáng mẫu thùng giống với thùng bảo ôn. Tuy nhiên, dòng xe này được lắp đặt thêm chiếc máy lạnh ở bên ngoài thùng nhằm kiểm soát nhiệt độ tốt hơn. Thùng xe tải chuyên dùng để vận chuyển các mặt hàng tươi sống như: Rau củ quả, hải sản, thịt sữa, …Thùng đông lạnh thường được dùng để vận chuyển hàng hóa trên các chặng đường dài mà không sợ bị ôi thiu, hư hỏng, …

Máy lạnh trên thùng xe điều chỉnh được nhiều mức độ khác nhau. Nhờ đó, phù hợp với đa dạng sản phẩm và hàng hóa vận chuyển. Cụ thể đối với các loại hải sản, thịt tươi sống, máy lạnh sẽ để nhiệt độ dao động từ 5 đến 10 độ C. đối với các mặt hàng rau củ, máy lạnh sẽ để nhiệt độ từ 10 đến 25 độ C. Còn nhiệt độ của thùng xe có thể giảm xuống -20 độ C nếu chở các mặt hàng đông đá.

Sản phẩm thùng đông lạnh phù hợp nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các tuyến đường từ nội thành đến ngoại thành hay cả những nơi địa hình khó khăn, hiểm trở.

Ưu điểm nổi bật của xe thùng tải lạnh 

 • Thiết kế thùng xe có kết cấu vững chắc, an toàn cao
 • Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như: Dow Chemical, Henkel, Elyplan, Lamilux, 3M, Avdel….
 • Tải trọng cao
 • Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và các chi tiết đồng bộ mang tính thẩm mỹ cao.

Trong quá trình sử dụng, khách hàng không phải lo lắng thùng bị tăng tải trọng mất đi khối lượng chuyên chở, không phát sinh thêm chi phí bảo trì hoặc các sửa chữa khác và khả năng cách nhiệt duy trì ổn định sau nhiều năm sử dụng.

Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn đóng thùng xe tải tại “NHAN HOA MOTOR”- cơ sở đóng thùng xe tải làm phương tiện vận chuyển hàng hoá an toàn cho mình cũng như đem đến sự uy tín của nhà vận chuyển cho người tiêu dùng.

Một số thùng xe tải đông lạnh tiêu biểu

Trong suốt nhiều năm phục vụ nhu cầu vận tải chuyên chở đa dạng hàng hoá, Nhân Hòa luôn luôn tích cực, sáng tạo, cải tiến chất lượng, mẫu mã để đa dạng về lộ trình, đáp ứng phù hợp chủng loại hàng hoá, đảm bảo tải trọng, tối ưu hoá về kinh tế, xứng đáng với giá trị đầu tư ban đầu của khách hàng.

Thùng xe tải lạnh do Nhân Hòa thiết kế và sản xuất phân loại thành 2 kích thước chính trên 6 tấn và dưới 6 tấn. Bao gồm các loại thùng chuyên dụng cho các loại xe: chở thủy hải sản, nông sản, thiết bị y tế, chở hàng siêu thị, hàng đông lạnh – logictics…

Bên dưới là một số mầu thùng xe tải đông lạnh trên nền xe tương ứng:

Thùng xe tải đông lạnh hino

Thùng xe tải đông lạnh Isuzu

Chi tiết về kỹ thuật xe nền tương ứng: 

Thùng tải lạnh trên 6 tấn

Thùng tải lạnh dưới 6 tấn

Đóng thùng xe tải bảo ôn

Thùng bảo ôn được sử dụng rộng rãi trong các ngành bảo quản thực phẩm lạnh với các mặt hàng đặc thù như: thực phẩm được chế biến, đông lạnh sẵn; thuỷ sản ướp muối đá; tôm, cá giống sử dụng bơm oxy, rau củ quả và các mặt hàng cần bảo quản ở nhiệt độ mát. Thiết kế thùng hàng Nhân Hòa có kết cấu vững chắc, an toàn cao, nguyên liệu chất lượng, được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường.

Tại Nhân Hòa, thùng bảo ôn được tuỳ chọn sàn sóng hoặc sàn bằng chống trượt. Tuy nhiên sàn sóng giúp hơi lạnh di chuyển lưu thông xuyên suốt trong quá trình vận chuyển và dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Với thiết kế hiện nay, khách hàng có thể đóng thùng xe tải đông lạnh hoặc tùy chọn để nâng cấp thùng bảo ôn thành thùng tải lạnh

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, thùng bảo ôn được cơ sở đóng thùng xe tải Nhân Hòa được sản xuất với 2 lựa chọn: thùng bảo ôn cho các tải trọng trên và dưới 6 tấn.

Ưu điểm nổi bật của xe thùng bảo ôn

 • Tải trọng chuyên chở cao.
 • Thiết kế vững chắc, gọn nhẹ.
 • Không tăng tải trọng sau khi sử dụng.
 • Hàng thật, chất lượng cao.
 • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường.

 Một số thùng bảo ôn tiêu biểu

Thị trường xe tải thì luôn luôn biến động bằng việc các hãng xe liên tục cải tiến và cho ra những mẫu xe tải đời mới đi kèm chất lượng cao cấp. NHAN HOA MOTOR với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, tận tâm với công việc không ngừng nâng cao kỹ thuật để sản xuất thi công, đóng thùng xe tải bảo ôn đảm bảo yêu cầu cao về chất lượng, đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất trong công việc của khách hàng.

Sau đây là các dòng xe nền tương ứng cho thùng xe tải bảo ôn được ưa chuộng nhất tại miền Bắc:

Thùng xe tải bảo ôn trên nền xe hino

Thùng xe tải bảo ôn trên nền xe Hyundai

Chi tiết về kỹ thuật xe nền tương ứng:

Thùng bảo ôn trên 6 tấn 

Thùng bảo ôn dưới 6 tấn

Đóng thùng xe tải theo yêu cầu

Là một nhà thiết kế và sản xuất thùng xe chuyên nghiệp tại miền Bắc Việt Nam. NHAN HOA MOTOR đã luôn nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tốt nhất, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng khi sử dụng thùng xe tải tại Nhân Hòa.

Để tạo ra 1 thùng xe tải chất lượng đạt chuẩn chất lượng LAMBERET, quy cách đóng thùng xe tải phải luôn đảm đúng quy trình kỹ thuật và đạt các điều kiện an toàn. Về tổng quan, nhìn chung tất cả các thương hiệu xe tải đều có thể lắp được thùng tải lạnh của NHAN HOA MOTOR với tất cả các tải trọng trên và dưới 6 tấn.

Thiết kế thùng luôn cân đối với kích thước và tải trọng của xe, do đó mang đến khả năng vận hành tối ưu của xe cũng như là thùng tải lạnh. Với sự chủ động trong thiết kế, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng.

Panel thùng

Một phần rất quan trọng trong các bộ phần cấu thành sản phẩm của NHAN HOA MOTOR là các tấm panel thùng xe. Độ dày panel là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến độ giữ lạnh của thùng. Thùng xe tải được thiết kế kết theo dạng panel Sandwich 4 lớp.

Các lớp nguyên liệu chính gồm: Lớp mặt trong, ngoài sử dụng vật liệu nhựa tổng hợp FRP (Hay còn gọi là Composite). Lõi cách nhiệt bên trong sử dụng vật liệu PU FOAM. Giữa các vị trí liên kết, chịu lực được gia cường bằng zương chữ Z đúc nguyên tấm, nhựa và sợi thủy tinh, gỗ. Các nguyên liệu chính sản xuất panel được chúng tôi nhập khẩu từ Châu âu.

Cản hông

Cản hông thùng được thiết kế đồng bộ với thùng xe tạo sự liên kết với tổng thể khi quan sát từ 2 bên hông xe. Cản hông có thể mở xoay lên xuống hoặc cố định để thuận tiện cho việc kiểm tra, bảo dưỡng khi cần thiết.

Sự kết hợp của vật liệu Nhôm và Composite giúp cho cản hông mang nét sang trọng cao cấp mà vẫn đảm bảo sự chắc chắn cần thiết.

Khung trụ sau và cửa thùng

Khung trụ sau và các chi tiết khóa gài, cây gài cửa được làm bằng thép không gỉ (Inox304) cao cấp nhập khẩu có khả năng chống sự ăn mòn và oxy hóa khi tiếp xúc với các môi trường khắc nghiệt ở vùng biển. Đặc biệt khi đóng thùng xe tải đông lạnh, gioăng cửa được cải tiến sử dụng loại vật liệu mới giúp tiện lợi hơn cho khách hàng khi sử dụng.

Hệ thống điều hòa

Hệ thống điều hòa được sử dụng bằng các dàn máy nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thermal Master là thương hiệu được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Ứng dụng cho các loại xe tải thùng đông lạnh với ưu điểm là giá thành cạnh tranh và vận hành ổn định. Tùy theo mục đích sử dụng mà Nhân Hòa sử dụng các hệ thống điều hòa khác nhau với các công suất khác nhau phù hợp với tiêu chuẩn được quy định.

Các dòng xe tải thùng đông lạnh sử dụng máy lạnh Thermal Master từ model T1400 đến T3500. Vì các loại máy lạnh loại này được dẫn động từ động cơ ô tô nên việc nghiên cứu thiết kế lắp đặt máy nén được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư và thợ có tay nghề cao để đảm bảo cho máy lạnh được vận hành ổn định và an toàn cho động cơ xe tải. Các dòng xe tải trên 8 tấn (thể tích thùng trên 35m3) sử dụng loại máy lạnh có động cơ tự hành như HT-70DW, T8100, G42SE.

Phụ kiện khác

Bên cạnh các kết cấu cơ bản như đã kể trên thì việc đóng thùng xe tải theo yêu cầu còn có nhiều các phụ tùng đi kèm khác. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, mục đích sử dụng mà các phụ kiện này có thể khác nhau. Một số loại phụ kiện thường được sử dụng gồm:

 • Loại sàn dập sóng, sử dụng vật liệu thép không gỉ cao cấp (Inox 304) với ưu điểm giúp lưu thông không khí và thoát nước tốt.
 • Loại sàn phẳng, có thể tùy chọn nhiều vật liệu khác nhau như: composite chống trượt, Inox phẳng, Nhôm phẳng hoặc dập khía chống trượt. Với loại sàn này có thể sử dụng thêm Pallet để giúp lưu thông không khí tốt hơn cho hàng hóa.
 • Vách ngăn di động, được ứng dụng khi khách hàng có nhu cầu chuyên chở 2 loại hàng hóa cần bảo quản với 2 nhu cầu nhiệt độ khác nhau và có thể tùy chỉnh 2 nhiệt độ theo ý muốn. Loại vách ngăn này có thể thay đổi khoảng cách khoang trước và khoang sau thùng hàng.
 • Vách ngăn cố định, có chức năng giống vách ngăn cố định tuy nhiên loại vách ngăn này không thể thay đổi khoảng cách khoang trước và khoang sau thùng hàng.
 • Hệ thống cấp dưỡng khí (hay còn gọi là máy oxy) để bơm không khí sạch vào các bồn chứa bên trong thùng hàng giúp duy trì sự sống các loại thủy sản tốt hơn trong quá trình vận chuyển.
 • Ray chặn hàng trong thùng để ngăn hàng hóa không bị va đập khi xe di chuyển hoặc khi phanh gấp.
 • Thanh luồn hơi trong thùng để lưu thông không khí lạnh trong thùng giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn.
 • Cúp xả nước tự động giúp cho việc xả nước trong thùng được thuận lợi hơn.

Quy trình đóng thùng xe tải

Để giúp quý khách hàng tin tưởng hơn trong việc lựa chọn cơ sở đóng thùng xe tải NHAN HOA MOTOR trong việc đóng thùng xe tải phù hợp với nhu cầu sử dụng, chúng tôi xin giới thiệu quy trình làm việc như sau.

 1. Tiếp nhận yêu cầu

Đây là khâu đặc biệt quan trọng trong quá trình đóng thùng xe tải. Nó giúp Quyền Auto có thể đưa ra các giải pháp giúp khách hàng hiện thức hóa mong muốn của mình. Trong khi tiếp nhận thông tin, khách hàng có thể thẳng thắn bày tỏ yêu cầu của mình về thiết kế thùng xe, cấu trúc cơ bản, các tính năng có liên quan. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và xử lý.

 1. Tư vấn trao đổi thông tin

Sau khâu tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, Nhân Hòa sẽ cử nhân viên kỹ thuật tư vấn và trao đổi thông tin với khác hàng. Trong khâu này, khách hàng có bất cứ thắc mắc hoặc mong muốn nào đều có thể đề bạt để cùng trao đổi để đưa ra phương án thiết kế thùng xe tải phù hợp nhất.

 1. Duyệt báo giá, ra hợp đồng

Sau khi bàn bạc và đưa ra được bản thiết kế cơ bản, cũng như các thiết bị cần thiết, nhãn hàng của các phụ kiện…. Nhân Hòa sẽ đưa ra bản báo giá cho hợp đồng đóng thùng xe theo yêu cầu. Hai bên đưa ra các thỏa thuận và duyệt với bản báo giá đã đưa ra. Hai bên đã thống nhất được báo giá như đã thỏa thuận trước đó, lúc này một bản hợp đồng sẽ được đưa ra. Hợp đồng được in thành 2 bàn chia cho cả 2 bên. Ký kết hợp đồng tức là khách hàng đã đồng ý với các điều khoản trong thỏa thuận. Trong hợp đồng có đầy đủ các điều khoản cho cả bên mua và bán. Nhằm đảm bảo hành lang pháp lý, tính minh bạch cho cả hai bên.

 1. Chuyển cọc giao xe

Hợp đồng ký kết thì đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ chuyển một khoản tiền cọc, tương ứng với bao nhiêu % của hợp đồng, tùy theo thỏa thuận trước đó cũng như giá trị của hợp đồng. Sau khi khách hàng đã chuyển tiền cọc, Quyền Auto bắt đầu tiến hành thi công đóng thùng xe tải theo yêu cầu đã đưa ra.

 1. Thông báo thời gian giao hàng

Tiến độ của đóng thùng xe sẽ được thông báo đến khách hàng. Chúng tôi đảm bảo giao hàng đúng thời hạn đã đưa ra. Thời gian giao hàng sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 1. Ra giấy đăng kí hoàn chỉnh

Sau khi hoàn tất các yêu cầu như trên hợp đồng, Nhân Hòa bắt đầu đăng kiểm và ra giấy đăng kí hoàn chỉnh cho khách hàng. Đây là khâu cuối cùng của quy trình. Nó giúp hoàn thiện cho khách hàng khi đưa vào sử dụng.

Chú ý, quy trình đóng thùng xe tải tại Nhan Hoa motor sẽ linh hoạt, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Những thông tin này chỉ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan hơn.

 1. Bảo hành bảo dưỡng

Chính sách hậu mãi của Nhân Hoà cũng là 1 trong những điểm được khách hàng đánh giá cao bởi phụ kiện thay thế chính hãng, chất lượng cao. Thời gian bàn giao và nhận xe linh hoạt.

Các loại thùng tải của quý khách sẽ được bảo dưỡng 2 lần miễn phí trong 1 năm đầu

 • Lịch bảo dưỡng lần 1: 06 tháng kể từ ngày xuất xưởng                                                                
 • Lịch bảo dưỡng lần 2: 06 tháng tiếp theo kể từ ngày bảo dưỡng lần 1      

Để giảm bớt thời gian chờ đợi. Khách hàng có lựa chọn để đăng ký trước khi mang thùng đến Bảo Hành:

Vì sao nên chọn đóng thùng xe tải tại cơ sở đóng thùng xe tải NHAN HOA MOTOR

Nhân Hoà được biết đến là công ty hàng đầu thị trường về đóng thùng xe tải đông lạnh tại miền Bắc với các loại thùng xe tải đông lạnh, bảo ôn. Dưới đây là lý do bạn nên chọn đóng thùng xe tại NHAN HOA MOTOR:

Uy tín chất lượng

Uy tín chất lượng là điều đầu tiên khách hàng cần khi sử dụng bất kỳ dịch vụ đóng thùng xe tải nào. Thấu hiểu được điều đó, Nhân Hoà luôn mang lại cho khách hàng những thùng xe tải đáp ứng tốt nhất. Những yêu cầu của khách hàng về thùng xe sẽ được Nhân Hoà hiện thực hóa. Sự uy tín của chúng tôi đã được khẳng định trong nhiều năm.

Chúng tôi đang là đơn vị tin cậy hợp tác của rất nhiều các doanh nghiệp kinh doanh trên cả nước. Chất lượng các sản phẩm thùng xe Nhân Hoà đã được khẳng định.

Nguồn cấp nguyên liệu chất lượng

Thùng xe tải đặc biệt là thùng đông lạnh mà Nhân Hoà sản xuất đều sử dụng những loại chất liệu đảm bảo, rõ nguồn gốc xuất xứ thông qua các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước như: Dow Chemical, Henkel, Elyplan, Lamilux, 3M… bởi lẽ hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, mong muốn của khách hàng là được sử dụng “đúng sản phẩm – đúng chất lượng – phù hợp giá trị đầu tư”.

Quy trình minh bạch rõ ràng

Bên cạnh đó, quy trình làm việc và đóng thùng rõ ràng, minh bạch cùng chính sách hậu mãi tốt cũng góp phần nâng cao uy tín và vị trí của Nhân Hoà trên thị trường ngành đóng thùng xe tải đông lạnh.

Nhiều đối tác lớn tin tưởng

Bằng tất cả sự cố gắng của mình, Nhân Hoà kiên quyết trở thành một nhà cung cấp, một người bạn đồng hành vững chắc, và cam kết uy tín, trách nhiệm với mỗi một khách hàng trên mọi cung đường.

Với tất cả sự nỗ lực của toàn bộ nhân viện làm việc trách nhiệm, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những thùng xe tải. Khi đến với Nhân Hoà khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ mọi thông tin cho liên quan. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm soát nghiệm ngặt trong từng chi tiết nhỏ nhất, cho đến những nguyên liệu, quy trình sản xuất. Do đó, sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và có giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp chúng ta có thể có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm thùng xe tải theo yêu cầu của Nhân Hoà. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, khách hàng có thể gọi ngay cho số điện thoại 098 850 7279 hoặc 090 485 3666 để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi là cơ sở đóng thùng xe tải chất lượng cao nhất tại miền Bắc.

 

 

11 thoughts on “CƠ SỞ ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

 1. Michal says:

  Howdy! This post couldn’t be written any better! Reading
  through this post reminds me of my good old room mate!

  He always kept talking about this. I will forward this page to him.
  Fairly certain he will have a good read. Thanks for sharing!

 2. Keesha says:

  Nice blog! Is your theme custom made or did you download it from somewhere?
  A theme like yours with a few simple tweeks would really make my blog stand out.
  Please let me know where you got your design. Many thanks

 3. Johnnie says:

  What i don’t understood is in fact how you are not really much
  more well-liked than you may be right now. You’re very intelligent.
  You recognize thus significantly in relation to
  this topic, made me for my part believe it from a lot
  of numerous angles. Its like men and women don’t seem to be fascinated except it is something to
  do with Lady gaga! Your personal stuffs nice.
  Always care for it up!

 4. báo giá vách ngăn vệ sinh says:

  Definitely believe that which you stated. Your favorite
  reason appeared to be on the web the simplest thing to be aware of.
  I say to you, I definitely get irked while people consider worries that they just do not know about.
  You managed to hit the nail upon the top and also defined out the
  whole thing without having side effect , people could take a
  signal. Will likely be back to get more. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *