FOAM POLYURETHANE (PU) LÀ GÌ?

Mô tả: Foam Polyurethane (PU)

Là hợp chất cao phân tử được hình thành từ nhiều thành phần khác nhau như polyol, isocyanate, chất tạo bọt, chất xúc tác,.. được phối trộn bằng máy phun áp cao chuyên dụng tạo ra bọt xốp nhẹ, không mùi với màu sắc trắng ngà, đỏ, xanh theo biến tính của từng loại sản phẩm.

Tính năng của Foam Polyurethane:

Chống nóng, cách âm của Foam Polyurethane:

Do phản ứng của các hợp chất được phối trộn bằng máy chuyên dụng áp cao sản sinh ra khí CO2 giúp tạo ra hàng tỷ bọt khí với cấu trúc ô kín hình thành bọt xốp cứng PUR. Quá trình này tạo ra vật liệu lý tưởng có tỷ suất truyền nhiệt cực thấp là 0,0182 kcal/m.h.oC. Hơn thế nữa, do ngăn được sóng âm nên Foam PU đạt được thông số cách âm < 23,27 dB. Đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chỉ số cách âm-cũng như vượt xa các loại vật liệu cách nhiệt truyền thống trên thị trường.

Tính năng chống thấm:

Foam Pu là dạng nguyên liệu Polyme 02 thành phần. Khi phản ứng hoá học sẽ hình thành xốp ô kín và đáp ứng yếu tố không tan trong nước hay kháng hầu hết với mọi loại hoá chất (trừ axit). Tỉ suất bị lấp bề mặt tự đóng kín là 100%, tỉ suất hút nước < 0,1% và cách ly được hơi nước. Qua đó sẽ giúp Foam Polyurethane 01 thành phần (công nghệ chống thấm tiên tiến nhất hiện nay) được bám hoá học trên bề mặt qua việc tạo ra vật liệu chống thấm siêu bền.

Tính năng biến tính chống cháy:

Là vật liệu không bắt lửa, không dân cháy. Foam PU biến tính chống cháy tồn tại 1 số thành phần mà khi gặp nhiệt độ 800°C-1200°C sản sinh ra CO2 sẽ dập lửa, nguồn lửa trong 0,7 giây. Hơn nữa, qua strifnh cacbon hoá bề mặt cũng sẽ giúp cho tính năng chống cháy đạt đến cấp độ V0 theo UL94VB – cấp chống cháy cao nhất.

Tính năng siêu nhẹ:

Là loại vật liệu siêu nhẹ, Foam Pu cho phép giảm đến 49% tải trọng kết cấu và 36% tải trọng khối xây. Sản phẩm biến tính phù hợp với các loại mái phẳng, nghiêng, cong và kết cấu phức tạp trên mọi chất liệu khác nhau.

Độ bám dính:

Foam PU có độ bám dính hoàn hảo trên mọi bề mặt chất liệu như kim loại, bê tông, gỗ…(trừ màng chống dính, nhựa PE, PP)

Cách thức thi công:

Vật liệu Foam Polyurethane là vật liệu được phun trực tiếp tại công trình. KHi thi công phải đòi hỏi có máy phun áp lực chuyên dụng, máy nén khí trục vít lưu lượng lớn, các thùng phi nhiên liệu, dây bơm…được găn trên xe ô-tô. Qua đó khi máy hoạt động nhiên liệu được bơm phun liên tục với công suất 800m2 đến 1000m2/ngày.

Độ bền Foam Polyurethane trong điều kiện sử dụng:

Được dùng trong các điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ (từ -50°C đến 150°C). Có sức mạnh về độ bền, tính đàn hồi và sự dẻo dai. Là vật liệu hữu cơ không chứa giá trị dinh dưỡng. Do đó nó không thu hút nấm, mối, loài gặm nhấm hoặc côn trùng. Phòng thí nghiệm của BASF mô phỏng quá trình giá tốc nhanh chóng đã chứng minh Foam PU thậm chí sau 80 năm không cho thấy sự suy giảm đáng kể nào.

Thân thiện môi trường:

Là vật liệu không mùi, không độc hại và giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên. Do đó tiết kiệm năng lượng, giảm phát sinh khí thải ra mội trường.

Thùng xe tải đông lạnh, thùng xe tải bảo ôn Nhân Hoà hoàn toàn được cách nhiệt bằng Foam PU xuất xứ châu Âu. Do đó đảm bảo tuyệt đối khả năng cách nhiệt với môi trường bên ngoài thùng. Đảm bảo cho hàng hoá luôn ở trong điều kiện vận chuyển tối ưu nhất.

Quý khách hàng có thể thấy sự khác nhau giữa thùng Nhân Hoà và thùng trôi nổi trên thị trường tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, khách hàng có thể gọi ngay cho số điện thoại 098 850 7279 hoặc 090 485 3666 để được hỗ trợ kịp thời nhất. Chúng tôi là cơ sở đóng thùng xe tải chất lượng cao nhất tại miền Bắc.

——————–
NHAN HOA MOTOR
Add: Cụm CN ô tô Nguyên Khê, Quốc lộ 3, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Tel: +84 988 507 279 /+84 904 853 666
Mail: donglanhnhanhoa@gmail.com
Web: https://nhanhoamotor.vn
FB: https://www.facebook.com/nhanhoamotor

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *