Giới thiệu

NHAN HOA MOTOR là một nhà sản xuất – phát triển và ứng dụng kỹ thuật sản xuất theo tiêu chuẩn LAMBERET với chất lượng cao, an toàn và ổn định nhằm sản xuất sản phẩm thùng xe tải đông lạnh , thùng xe tải bảo ôn và các phụ kiện xe tải phụ vụ khách hàng.

Với trụ sở tại TP.Hà Nội, NHAN HOA MOTOR tự hào là nhà sản xuất đầu tiên tại MIỀN BẮC sản xuất thùng xe tải đông lạnh chất lượng cao, thùng xe bảo ôn chất lượng cao và các phụ kiện thùng xe nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng phía Bắc Việt Nam. Chúng tôi tự hào được sinh ra để giúp khách hàng có được sản phẩm thùng xe đông lạnh chất lượng mà không cần tốn chi phí di chuyển vào phía Nam và thuận tiện hơn trong quá trình bảo dưỡng thay thế phụ tùng.

Đối tượng hướng đến của NHAN HOA MOTOR là ngành vận tải hàng hoá, đặc biệt là ngành thuỷ hải sản, nông sản, thực phẩm…  Các sản phẩm đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Thông qua đó chúng tôi tạo ra sản phẩm tương ứng như: thùng xe đông lạnh, thùng xe bảo ôn, thùng có lắp bửng nâng hàng phía sau và các loại thùng, phụ kiện xe tải theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

Mỗi sản phẩm thùng xe NHÂN HOÀ luôn được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng chi tiết, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra THEO TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ CỦA LAMBERET chuyển giao. Quy mô nhà máy rộng hơn 20.000m2 với công suất 60 thùng/tháng, đội ngũ kĩ sư, công nhân viên nghiệp vụ cao cùng hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại tạo ra những sản phẩm thùng đạt chất lượng cao chuẩn công nghệ châu Âu cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm được tạo ra là một giá trị tâm huyết của NHÂN HOÀ mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, đáp ứng cao nhất nhu cầu sử dụng, đảm bảo quyền lợi và giá trị đầu tư của khách hàng một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang cần một chiếc xe tải chở hàng đáp ứng được những yêu cầu nêu trên thì hãy để  NHÂN HÒA giúp bạn.

Quy cách thùng có thể linh hoạt thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được tư vấn.

——————–
NHAN HOA MOTOR
Add: Cụm CN ô tô Nguyên Khê, Quốc lộ 3, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Hotline: 1800888979
Mail: nhanhoamotor@gmail.com
Web: https://nhanhoamotor.vn
FB: https://www.facebook.com/nhanhoamotor

   

     

Mặt cắt 3D lớp panel

 

Bản 3D thùng xe đông lạnh NHÂN HOÀ