HINO VIỆT NAM-HÀNH TRÌNH 20 NĂM PHÁT TRIỂN

Hino Motors Việt Nam được thành lập vào tháng 6 năm 1996. Đây là công ty liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô Tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản. Đến nay, xe tải Hino tại Việt Nam là thương hiệu hàng đầu. Quá trình hình thành, phát triển hơn 20 năm của xe tải Hino tại Việt Nam để lại nhiều ấn tượng.

HINO MOTORS VIETNAM | Xe tải Hino, 300 Series, 500 Series, 700 Series, Hino Việt Nam

1.Lịch sử phát triển của xe tải Hino tại Việt Nam

Bảng giá xe tải Hino mới nhất 2020

Hino là một công ty con thuộc tập đoàn Toyota có lịch sử phát triển lâu dài ở châu Á. Do đó, đây sẽ là thị trường được chú trọng đầu tư trong đó Việt Nam. Từ 1995, nhiều hãng xe lớn tại châu Á tìm cách gia nhập và mở nhà máy tại Việt Nam. Trong số đó có những cái tên nổi tiếng như Hyundai, Isuzu. Năm 1996, Hino chính thức xây dựng nhà máy tại Việt Nam.

Theo hợp tác liên doanh, đối tác Nhật Bản sẽ đảm trách về công nghệ sản xuất. Phía Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm lắp ráp và phân phối ra thị trường. Ngoài ra, Hino Motors Việt Nam còn nhập khẩu nguyên chiếc và phân phối cho khách hàng không muốn sử dụng xe lắp ráp trong nước. Tất nhiên, giá xe tải Hino nhập khẩu sẽ cao hơn so với xe lắp ráp trong nước.

2.Những con số biết nói của xe tải Hino tại Việt Nam

Giá xe tải Hino. Cập nhật bảng giá xe tải Hino tại Việt… | by Seoer Nguyễn Hoàng | Xe tải Hino, giá xe tải hino | Medium

Hiện nay, HINO đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, HINO chỉ đứng sau Hyundai về thị phần. Trước đó, ít ai biết rằng xe tải Hino cũng đã trải qua những giai đoạn đầu đầy khó khăn ở Việt Nam. Năm 1996, Hino Motors Việt Nam được thành lập, doanh số bán hàng năm 1997 chỉ 7 xe. Đến năm 2008, con số này đã lên đến 2498 xe. Và 10 năm sau, HINO là cái tên được nhắc đến với chất lượng đã được khẳng định.

Thị trường Việt Nam vẫn còn tiềm năng phát triển mạnh trong thời gian tới. Do đó nhu cầu sử dụng xe tải sẽ còn tăng cao hơn hiện nay. Đặc biệt, Việt Nam cũng là bàn đạp tốt nhất để tấn công thị trường Đông Nam Á đang ngày càng phát triển.

Mục tiêu tại thị trường Việt Nam được Hino đưa ra là doanh số bán hàng sau 3 năm nữa là 5.000 xe, và trong tương lai gần là 10.000 xe.

3.Chất lượng tạo nên sức mạnh

HINO MOTORS VIETNAM | Xe tải Hino, 300 Series, 500 Series, 700 Series, Hino Việt Nam

Không ít người ngạc nhiên và tỏ ra nghi ngờ về sự tăng trưởng vượt bậc của Hino. Tuy nhiên, chính chất lượng, sức mạnh của những mẫu xe tải Hino là câu trả lời thuyết phục nhất. Các sản phẩm xe của HINO luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn:

+ Khả năng vận hành mạnh mẽ, sức kéo lớn giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ sở hữu.

+  Độ bền cao, ít khi hư hỏng vặt, vận hành ổn định.

+ Tính năng an toàn vượt trội với cabin cao và rộng, đèn chiếu sáng hiệu suất cao. Ngoài ra, những mẫu xe tải Hino mới còn có cabin được gia cường, hệ thống treo mới giúp lái xe thoải mái hơn.

+ Thế hệ xe tải Hino được trang bị nhiều công nghệ hiện đại. Hino là hãng xe đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới cho các sản phẩm của mình.  Vì thế mà giá xe tải Hino thường cao hơn các mẫu xe cùng phân khúc.

+ Dịch vụ bảo hành, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chất lượng. Hino phát triển hệ thống đại lý trên cả nước để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đội ngũ nhân viên viên được quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mọi dịch vụ đều đảm bảo chuyên nghiệp.

+ Sản phẩm đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. HINO có mặt ở mọi phân khúc. Trong đó, xe tải trung và nặng của Hino là dòng xe chủ lực, được thị trường đánh giá cao. Hino là cái tên hàng đầu cho nhu cầu vận tải hàng hóa đường dài.

————————–

NHAN HOA MOTOR
Add: Cụm CN ô tô Nguyên Khê, Quốc lộ 3, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
HOTLINE: 1800888979
Mail: donglanhnhanhoa@gmail.com
Web: https://nhanhoamotor.vn
FB: https://www.facebook.com/nhanhoamotor

 

6 thoughts on “HINO VIỆT NAM-HÀNH TRÌNH 20 NĂM PHÁT TRIỂN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *