NHỮNG CHÚ Ý KHI ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH

Khi đóng thùng xe tải đông lạnh, có rất nhiều người thường chỉ chọn đại một nơi đóng thùng hoặc bán xe có dịch vụ này và phó mặc cho họ thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn dễ gặp phải tình trạng không đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu khi đóng thùng. Tệ hơn là làm ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn khi vận chuyển. Chính vì thế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để giảm tối thiểu những phát sinh này.

1.Đảm bảo công đoạn đóng thùng xe tải đông lạnh chuẩn xác

Trước khi tiến hành đóng thùng xe tải đông lạnh, bạn nên kiểm tra đơn vị thực hiện có đảm bảo những công đoạn nào để đem lại thành phẩm tốt nhất. Nên kiểm tra thường xuyên để chắc rằng thùng xe được đóng theo đúng thiết kế, nhu cầu sử dụng. Điều này giúp bạn có thể thay đổi ngay những điều chưa hài lòng khi đóng thùng.

2. Kiểm tra toàn bộ chất lượng thùng sau khi đóng

Sau giai đoạn đóng thùng xe tải đông lạnh, bạn cũng cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo thùng đạt yêu cầu về chất lượng và nhu cầu của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc phải kiểm tra chất lượng của thùng bao gồm: nền xe, sàn xe, khung thùng, vách, bửng, các đà, lắp chi tiết, vè… Nên thử vận hành xe để đảm bảo tất cả đều đảm bảo có thể vận chuyển đường dài mà không phát sinh những vấn đề không mong muốn.

3. Đóng thùng xe tải đông lạnh cũng cần phù hợp phong thủy

Đóng thùng xe tải đông lạnh theo phong thủy có lẽ là điều mà ít người quan tâm. Tuy nhiên trong kinh doanh thì đây lại là yếu tố khá quan trọng, vì thế bạn cũng nên chú ý đến vấn đề này khi đóng thùng xe. Các nguyên tắc về Sinh, lão, bệnh, tử hay Thịnh, Phát, Vượng, Tài… được rất nhiều các nhà đóng thùng xe biết đến.

4. Lựa chọn nơi đóng thùng xe tải đông lạnh

Một địa chỉ đóng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn bớt phải suy nghĩ về những vấn đề khi đóng thùng xe bởi họ đã thực hiện tốt vai trò của mình. Các xe có tải trọng khác nhau sẽ có những thiết kế khác nhau để đảm bảo hàng hóa vận chuyển tốt nhất.

5. Tại sao bạn nên lựa chọn thùng xe tải đông lạnh Nhân Hòa?

Với thùng xe tải đông lạnh Nhân Hòa, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi sở hữu thùng xe tải đông lạnh. Thùng xe đông lạnh tại Nhân Hòa giúp bạn tiết kiệm tối ưu nhất.

  • Xe tải đảm bảo chất lượng, có độ an toàn cao
  • Thiết kế xe chú trọng tiện ích tối ưu cho người dùng
  • Tình trạng xe hỏng hóc dọc đường ít khi xảy ra đảm bảo vận chuyển nhanh chóng
  • Tiết kiệm chi phí hơn không lo lắng các vấn đề xe hư nằm đường phải sang hàng xe khác, không lo hư hỏng hàng hóa, mất giá…
  • Yên tâm hơn trên mỗi chặng đường, xe đảm bảo chất lượng sẽ giảm khả năng tai nạn giao thông
  • Chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành tốt nhất.
  • Giá bán thùng đông lạnh hấp dẫn với chính sách hậu mãi

 

Liên hệ : Hotline: +84 988.507.279 / +84 904.853.666 để biết thêm các chi tiết và tư vấn hiệu quả nhất.
——————–
NHAN HOA MOTOR
Add: Cụm CN ô tô Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, TP Hà Nội
Tel: +84 988.507.279 / +84 904.853.666
Mail: donglanhnhanhoa@gmail.com
FB: https://www.facebook.com/nhanhoamotor
Website: www.nhanhoamotor.vn

 

3 thoughts on “NHỮNG CHÚ Ý KHI ĐÓNG THÙNG XE TẢI ĐÔNG LẠNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *